Update hệ thống Skill Ngũ Hành Công (Vô) - Cải Lão nay càng thêm giá trị. - KIẾM THẾ 3D

Update hệ thống Skill Ngũ Hành Công (Vô) - Cải Lão nay càng thêm giá trị.


Quý đồng đạo võ lâm thân mến,

Cải lão hoàn đồng trong Kiếm Thế 17 Phái là 1 công việc giúp nhân vật của bạn tiến hóa trưởng thành vượt bậc so với những nhân sĩ có mức cải lão thấp hơn.

BQT giờ đây càng đẩy mạnh hơn lợi ích của việc Cải Lão Hoàn Đồng với việc gia tăng cho nhân vật cải lão Skill Ngũ Hành Công (Vô) tương ứng với số lần Cải Lão của nhân vật đó.

**Cụ thể như sau:

- Khi nhân vật Cải Lão sẽ có thông báo ngoài việc nhận được Ngũ Hành Bảo Thạch tương ứng ( dùng để up trang bị ngũ hành sau khi đủ cải lão ), danh hiệu thì nhân vật còn lĩnh ngộ được Skill Ngũ Hành Công (Vô)

- Cấp của Skill Ngũ Hành Công Vô phụ thuộc vào số lần cải lão của nhân vật. Cụ thể nhân vật cải lão 1 lần thì Skill sẽ có cấp là cấp 1.

Skill Ngũ Hành Công (Vô) Cấp 1.

- Sau mỗi lần Cải Lão, Skill của các bạn sẽ được nâng cấp lên, và hãy xem mức độ khủng khiếp của Skill này khi lên max Skill.

Skill Ngũ Hành Công (Vô) Max.

- Với 500000 máu, sát thương chí mạng tăng 100% đã đủ để hấp dẫn tất cả nhân sĩ võ lâm. Tuy nhiên các bạn nên nhớ Option khủng khiếp nhất : Tỉ lệ 3% bỏ qua 100% kháng của đối phương, chỉ cần trong lúc PK xuất hiện bỏ qua kháng 100% thì chắc chắn đối thủ về làng ngay sau 1 hit đó khi phải hứng chịu lượng dame khủng khiếp do kháng tính đã ko còn tác dụng.

- Với các bạn ở Server mới, cứ cải lão là nhận skill theo số lần cải lão nhé các bạn.
- Các bạn ở Server Cũ thì sau khi cải lão lần tiếp theo sẽ nhận Skill bằng với số lần Cải Lão của các bạn.

BQT hy vọng với việc gia tăng các lợi ích này thì việc các nhân sĩ bỏ thời gian cày cuốc để trùng sinh càng thêm có ý nghĩa.

>>Xem thêm con đường trưởng thành của nhân vật thông qua cải lão ở đây.

Chúc các bạn vui vẻ.
BQT Kiếm Thế 17 Phái.