Liên đấu loạn phái thứ 3 ngày 26/05/2015. - KIẾM THẾ 3D

Liên đấu loạn phái thứ 3 ngày 26/05/2015.

Kính chào các Đại Hiệp, Đồng Đạo, Bằng Hữu giang hồ gần xa,
Hoạt động liên đấu loạn phái giang hồ  là 1 trong những hoạt động kịch tính nhất đối với game Kiếm hiêp.
Liên đấu loạn chiến giang hồ hàng tuần sẽ khiến cho toàn thể giang hồ biết được ai là Võ Lâm Minh Chủ , hấp dẫn, đưa người chơi qua những chận chiến loạn đến những màn solo ngoạn mục, liệu ai sẽ là người trở thành vô địch trong thiên hạ, đó chính là cái đích, là khát vọng của biết bao cao thủ võ lâm ngày đêm khổ luyện để đạt được.
Tại Kiếm Thế Sài Gòn ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ sẽ thuộc về ai, nhằm tạo 1 nơi để giao lưu sau những ngày luyện võ  hàng tuần thứ 3 và thứ 6 , Hệ thống sẽ mở giải Liên đấu loạn phái.


1.Thời gian và cách thức đăng ký:
- Diễn ra tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.
- Báo danh bắt đầu từ 19h30 đến 19h59, 20h00 quý đồng đạo sẽ bắt đầu thi đấu.
- Đúng 19h30 hôm nay thứ 3 ngày 26/05/2015 các nhân sĩ về gặp Đậu Hạo < Trường Ca Môn: 210,209> chọn Tham Gia Liên Đấu lọan phái:Di chuyển tới đấu trường tìm Quan Ghi Danh để báo danh 

- Sau khi chọn Tham Gia Liên Đấu Loạn Phái các nhân sĩ sẽ được đưa vào hội trường, tại đây các bạn ra gặp NPC Quan Liên Đấu để ghi danh tham gia.

Ghi danh tham gia

Báo danh thành công, ở lại hội trường chờ đến 20h00 thi đấu.
2. Thể Lệ Thi Đấu:
- Vòng loại tất cả đánh ở các đấu trường lớn chọn ra 16 người đứng đầu vào các vòng sau.
- Từ vòng 1/16 trở đi, trong khoảng thời gian chờ thi đấu các bạn có thể dùng Túi Tân Thủ --> Về Môn Phái để ra ngoài đấu trường thi đấu và chuyển sang môn phái khác để thi đấu. Tuy nhiên cần tính toán kỹ vì nếu ko quay lại đấu trường kịp thời gian thì sẽ bị loại.
- Được phép sử dụng tất cả các loại vật phẩm hỗ trợ như máu, thuốc tăng sức mạnh 10...
- Nghiêm cấm nhận buff từ người chơi khác, đeo trang bị của nhân vật cho pet, nếu hệ thống phát hiện hoặc có người tố cáo, ngừi vị phạm sẽ bị loại thẳng tay, giam trên đảo 24h để cảnh cáo.
- Khi thi đấu loại trực tiếp từ vòng 1/16 trở đi nếu trong thời gian thi đấu đối thủ nào bị giết chết sẽ lập tức bị đẩy ra ngoài ko thể vào lại hội trường thi đấu trong thời gian giải diễn ra nữa.
- Các trận đấu loại vòng 1/16 trở đi nếu trong thời gian thi đấu 2 đấu thủ ko ai chết thì hệ thông tự động tính điểm, nhân sĩ nào điểm cao hơn sẽ được xử thắng.

3. Phần thưởng

Chúc quý Đồng Đạo vui vẻ