Làng Kiếm Thế Việt phát cuồng với phiên bản Kiếm Thế 17 phái đầu tiên tại Việt Nam, free Trùng Sinh cả đời của Kiếm Thế - KIẾM THẾ 3D

Làng Kiếm Thế Việt phát cuồng với phiên bản Kiếm Thế 17 phái đầu tiên tại Việt Nam, free Trùng Sinh cả đời của Kiếm Thế

Chào các bạn,

Lời đầu tiên BQT Kiếm Thế  17 phái ( tương lai là Kiếm Thế 24 phái ) đầu tiên tại Việt Nam xin được gửi lời chào và cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ của các game thủ trong những ngày đầu mới ra mắt.

Kiếm Thế  - http://hoimegamekiemthe.com
Fanpage: https://www.facebook.com/hoidammegamekiemthe


Việc Kiếm Thế Sài 17 Phái ra đời và mang lại những đột phá mới trong làng game Kiếm Thế Private đã tạo nên 1 cơn sốt lớn trong cộng đồng game Việt, kẻ tin, người hóng, người chơi thử, người yêu thích và đối thủ cạnh tranh liên tục đả kích đã tạo nên 1 cuộc tranh luận kéo dài và câu hỏi lớn: "Liệu Kiếm Thế Sài này có thực sự sở hữu 17 phái?"

Và trong những ngày qua, để đáp lại câu hỏi đó, Kiếm Thế 17 Phái đã liên tục tung ra những Trailer Clip môn phái mới như lời khẳng định và đập tan những câu hỏi, những hoài nghi trong lòng những game thủ đang chơi tại Kiếm Thế Sài này.

1. Clip phái mới Quyền Tông:


Quyền Tông - Đạt Ma Độ Giang

2. Clip phái mới Cổ Mộ:


Cổ Mộ - Ngọc Nữ Kiếm - Cuồng Hỏa

3. Clip phái mới Tiêu Dao:Tiêu Dao - Thủy Long - Hàn Băng Kiếm

Clip môn phái Tinh Túc và Toàn Chân sẽ tiếp tục được BQT Kiếm Thế  cho ra mắt trong tuần này.

4. Ngoài ra tạo nên sức hút cho Kiếm Thế  còn là hệ thống tính năng mới lạ:

- Trùng Sinh Free
- Ủy Thác Online, Offline
....


Với tính năng Trùng Sinh Free mới ra đời, các game thủ chơi tại Kiếm Thế  có thể hoàn toàn chơi vui mà ko tốn 1 đồng nào, đúng nghĩa chơi là vui, chơi là giải trí, là để sinh hoạt và chém gió cùng anh em, bằng hữu.

Kiếm Thế   - Server Thái Sơn khai mở ngày 15/05/2015 đang ngày một đông thêm với số lượng người chơi vào game ngày càng nhiều. Đến nay chúng tôi đã có 58 trang tài phú, 1 trang là 20 nhân vật ( tương đương với gần 1160 nhân vật tính đến 11h00 ngày 20/05/2015 ).

Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần bạn là người chơi yêu thích dòng game kiếm hiệp nói chung hay game kiếm thế nói riêng, chỉ cần vào game của chúng tôi các bạn sẽ thấy thích và muốn gắn bó.

Tại sao như vậy, ngoài những điểm mới lạ ở trên các bạn có thể xem thêm thông tin về Kiếm Thế Sài Gòn Club - Kiếm Thế 17 phái ( tương lai là 24 phái ) duy nhất tại đây:


Game của chúng tôi có hay không? Có hấp dẫn không? Có đáng để bạn gắn bó không? Có 17 phái thật không? Hãy để chính các bạn là những người trả lời cho câu hỏi đó.

BQT Kiếm Thế .